สอบถามค่ะ?

ลูกกินนม hiQ สูตรHA. แล้วอึเหม็น ตดเหม็นมากค่ะ กลิ่นแรงจนแม่ต้องปิดจมูกเลยค่ะ ถ่ายวันเว้นวัน ปล. น้องไม่ได้เป็นภูมิแพ้นะค่ะ แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ

สอบถามค่ะ?

นมผงส่วนใหญ่ คาวอยู่แล้วค่ะ ไม่งั้นลองเปลี่ยนนมก้ได้ค่ะ

เปลี่ยนนมเลยคะจริงๆเด็กต้องอึทุกวัน