แม่ช่วยหน่อย

ลูกกินขวดนมวันแรกต้องเอาน้องยังไง ปกติน้องกินเต้าก็หลับคาเต้าไปเลย แต่วันนี้น้องหัดกินขวดนมวันแรกเลยนอนยากกว่าปกติแม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บองหาจุกนมเสมือนนมแม่ให้น้องดูนะคะ จุกนิ่ม และฐานกว้างคล้ายนมแม่