ลูกกินกล้วยบดได้ประมาณกี่เดือนคะ

ลูกกินกล้วยบดได้ตอนกี่เดือนคะ

1 Trả lời

ถ้าในสมุดสีชมพูก็จะบอก6เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าเป็นหมอเด็กที่เชียวชาญและมีประสบการณ์ตรงจริงจะแนะนำให้กิน 1ขวบ ขึ้นไปค่ะ กล้วยย่อยยากสำหรับเด็กนะคะและถ้าให้กินก่อนเด็กอาจจะติดหวานด้วยค่ะ