อยากถามแม่ๆถ่ายแบบนี้ปกติไหม

ลูกกิน s26ตั้งแต่ตอนเกิดจนตอนนี้2เดือน24วันพึ่งถ่ายแบบนี้ครั้งแรก

อยากถามแม่ๆถ่ายแบบนี้ปกติไหม
1 Trả lời

เด็กทานนมผง ถ่ายแบบนี้ปกติค่ะ ลูกเราทานนมผง 100% อึแบบนี้ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะพึ่งถ่ายแบบนี้เป้นครั้งแรกเลยตกใจ🥰