ลูกกำลังจะเข้า6เดือน

ลูกกำลังจะเข้า6เดือน คว่ำได้แต่ไม่ยอมพลิกหงาย ทั้งที่ตะก่อนเค้าสามสารถพลิกคว่ำไปขาวซ้ายได้ พอคว่ำแล้วพยายามยันเท้าไปด้านหน้าพอไม่ได้ก็ร้องโวยวายหรือติดพุง นั่งได้ต้องประคอง ชอบดันตัวชอบให้จับยืนคะ บ้านอื่นเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะปกติค่ะ วันนี้พาลูกฉีดวัคซีน 6 เดือนมา คุณหมอชมว่าพัฒนาการดี สมวัย พลิกคว่ำเองได้ แต่พลิกหงายไม่ได้ นั่งหลังตรงได้ แต่ทรงตัวได้ไม่ค่อยนาน ยิ้มหัวเราะ ทำเสียงต่างๆได้ ชอบดันตัวเหมือนกันเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ เขากำลังพยายามกระดึ๊บ บ้านนี้ก็ขี้วีนค่ะทำไม่ได้ร้องไห้โวยวาย ไม่ถูกใจปาทิ้งหมด 55555 เราก็ได้แต่ขำแล้วบอกไม่เป็นไรลูก ลองใหม่นะ ปลอบใจให้กำลังใจไป แล้วก็ช่วยเขาช่วงแรก ๆ