แม่ๆทำประกันที่ไหนให้ลูกคะ

ลูกกำลังจะคลอดเลยดูๆประกันให้ลูกคะ ไม่ทราบแม่ๆทำประกันของอะไรบ้างคะ และอายุกี่วันถึงทำได้

1 Trả lời

เราทำของอลิอันซ์ค่ะ ทำได้ตั้งแต่น้องอายุ1เดือน เน้นจ่ายตามจริง สนใจถามได้นะ เราทำกะเพื่อนเราเอง