นมแม่

ลูกกำลังจะ7เดือน นมแม่ยังเหลืองข้นอยู่จ้า

นมแม่

ดีจังเลยค่ะ ขอทริคหน่อยได้มั้ยคะ 😁

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ^^ แคปจอเก็บไว้เลย กว่าจะคลอดด็ปลายๆ กุมภานู่นนน

ดีจังเลยค่ะ แม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ

5y trước

ดื่มน้ำขิง+อินทผาลัม สูตรแม่นางใช้ขิงแก่300 g,อินทผาลัม5-7เม็ด ต้มใส่น้ำประมาณ3ลิตร ดื่มแทนน้ำเปล่า ช่วยเพิ่มน้ำนมได้นะคะ ดื่มตั้งแต่หลังคลอดจนลูก3เดือน ปัจจุบันลูกกำลังจะ7เดือน แม่ดื่มน้ำเปล่า นมไม้นมนางต้มบ้าง ทานฟักทองนึ่งเป็นประจำค่ะ

อยากให้นมข้นมากเลยค่ะ ขอทริคหน่อย

5y trước

ดื่มน้ำขิง+อินทผาลัม สูตรแม่นางใช้ขิงแก่300 g,อินทผาลัม5-7เม็ด ต้มใส่น้ำประมาณ3ลิตร ดื่มแทนน้ำเปล่า ช่วยเพิ่มน้ำนมได้นะคะ ดื่มตั้งแต่หลังคลอดจนลูก3เดือน ปัจจุบันลูกกำลังจะ7เดือน แม่ดื่มน้ำเปล่า นมไม้นมนางต้มบ้าง ทานฟักทองนึ่งเป็นประจำค่ะ

กินอะไรบำรุงคะแม่ แนะนำหน่อยค้า

5y trước

ดื่มน้ำขิง+อินทผาลัม สูตรแม่นางใช้ขิงแก่300 g,อินทผาลัม5-7เม็ด ต้มใส่น้ำประมาณ3ลิตร ดื่มแทนน้ำเปล่า ช่วยเพิ่มน้ำนมได้นะคะ ดื่มตั้งแต่หลังคลอดจนลูก3เดือน ปัจจุบันลูกกำลังจะ7เดือน แม่ดื่มน้ำเปล่า ทานไม้นมนางต้มบ้าง ทานฟักทองนึ่งเป็นประจำค่ะ

น้ำนมดีมากคะ คุนแม่ทานอะไรคะ

บ้านนี้1ขวบยังกินนมแม่ยุเรยคะ

5y trước

เยี่ยมไปเลยค่ะแม่

กินอะไรบำรุงคะบอกหน่อยจ้า

5y trước

ดื่มน้ำขิง+อินทผาลัม สูตรแม่นางใช้ขิงแก่300 g,อินทผาลัม5-7เม็ด ต้มใส่น้ำประมาณ3ลิตร ดื่มแทนน้ำเปล่า ช่วยเพิ่มน้ำนมได้นะคะ ดื่มตั้งแต่หลังคลอดจนลูก3เดือน ปัจจุบันลูกกำลังจะ7เดือน แม่ดื่มน้ำเปล่า นมไม้นมนางต้มบ้าง ทานฟักทองนึ่งเป็นประจำค่ะ

ดีจังค่ะ แม่ทานอะไรค่ะ

5y trước

ดื่มน้ำขิง+อินทผาลัม สูตรแม่นางใช้ขิงแก่300 g,อินทผาลัม5-7เม็ด ต้มใส่น้ำประมาณ3ลิตร ดื่มแทนน้ำเปล่า ช่วยเพิ่มน้ำนมได้นะคะ ดื่มตั้งแต่หลังคลอดจนลูก3เดือน ปัจจุบันลูกกำลังจะ7เดือน แม่ดื่มน้ำเปล่า นมไม้นมนางต้มบ้าง ทานฟักทองนึ่งเป็นประจำค่ะ

น้ำนมดีมากเลยค่ะ 🤱🏻

ทานอะไรค่ะน้ำนมข้นจัง

5y trước

ดื่มน้ำขิง+อินทผาลัม สูตรแม่นางใช้ขิงแก่300 g,อินทผาลัม5-7เม็ด ต้มใส่น้ำประมาณ3ลิตร ดื่มแทนน้ำเปล่า ช่วยเพิ่มน้ำนมได้นะคะ ดื่มตั้งแต่หลังคลอดจนลูก3เดือน ปัจจุบันลูกกำลังจะ7เดือน แม่ดื่มน้ำเปล่า นมไม้นมนางต้มบ้าง ทานฟักทองนึ่งเป็นประจำค่ะ