ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวเเล้วอีกกี่สัปดาห์ นานมั้ยค่ะถึงจะคลอด ตอนนี้ 30w6dค่ะ

ปกติเด็กจะคลอดที่ 40 สัปดาห์จ้าาา อาจก่อนหรือหลังได้สัก2สัปดาหา คือช่วง 38-42 แต่จะไม่ให้เกินนี้จ้าไม่งั้นรกจะเสื่อม

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตามๆ เรากล้บตอน 31W ตอนนี้ 36 W ยังไม่ลงกระดูกเชิงกรานพร้อมคลอดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ