ลูกกลับหัวทั้งแต่ 30 สัปดาห์ กำหนดคลอดประมาณต้นเดือนตุลา ไม่ทราบว่าจะมีสิทธ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ??

ลูกกลับหัวทั้งแต่ 30 สัปดาห์ กำหนดคลอดประมาณต้นเดือนตุลา ไม่ทราบว่าจะมีสิทธ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยคะ ท้องแรกด้วย ตอนนี้กังวนมากคะ ?

1 Trả lời

บางคนกลับหัวเร็ว แต่ก็คลอดตามกำหนดค่ะ