มาแชร์ความรุ้กันหน่อยจ้า

ลูกกลับหัวตอนกี่เดือน รู้สึกยังไงค่ะ คุณแม่ทุกคน✌️✌️

30 w กลับแล้ว พยาบาลบอกยังกลิ้งกลับไปมาได้ แต่ลูกเราตั้งแต่กลับ ตอนนี้37 ก็ท่าเดิมๆ คลอดเองได้

29w. กลับหัวแล้วค่ะ เวลาเดินเสียวๆเหมือนมีอะไรมาค้ำ

บ้านนี้กับหัวตอน36วิคคร้เดินก้จะรู้สึกหน่วงๆ

5y trước

ของเรา28วีคค่ะ.....

6เดือนค่ะ เจ็บบริเวณใต้ชายโครงเท้าน้องถีบ

บ้าน28วิคค่ะ​ หน่วงๆหน่อยค่ะเวลาเดิน

30w ค่ะ รุ้สึกเจ็บซี่โครง

28 วีคจ้า