ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันคะ แล้วอาการเป็นยังไงบ้าง นี่ 29 week รู้สึกว่าอึดอัดอุ้งเชิงกราน แล้วปวดฉี่บ่อย อันนี้ใช่อาการลูกกลับหัวหรือเปล่าคะ แม่ๆลูกกลับหัวตอนไหนกัน อาการเป็นยังไงคะ บอกกันหน่อยคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่านี้ก็กลับหัวได้แล้วค่ะ อาการที่แม่บอกมานี่ เหมือนใช่เลยค่ะ บางคนกลับขึ้นอีกรอบก็มีนะคะแม่ 😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ