ลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีมาตรฐานตายตัวนะคะ เด็กแต่ละคนกลับหัวไม่พร้อมกันค่ะ ที่เจอบ่อยๆก็ตั้งแต่ 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 35วีคแล้ว แต่น้องยังไม่กลับหัว แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า😂