21 วีค

ลูกกระตุกทีนึงก็นับ1ใช่ไหมค่ะ แบบนี้ถูกรึเปล่า แต่ถ้ากระตุกแบบจังวะการเต้นของหัวใจไม่ได้นับค่ะ

21 วีค

ไม่ใช่นับกระตุกนึงครั้งนับ1นะคะแม่ 1ครั้งของการดิ้นอาจจะกระตุกหลายทีค่ะเป็นชุดเลย ให้นับเป็น1คะ ส่วนที่แม่บอกว่ากระตุกเป็นจังหวะหัวใจเต้น ไม่ใช่น่ะค่ะ อันนั้นน้องสะอึกค่ะ สะอึกทีกระตุกเป็นร้อยครั้งเลยค่ะ ให้นับเป็น1คะ

เค้าให้นับตอน28วีคค่ะไม่ใช่21 ถ้านับตอนนี้น้องดิ้นไม่สม่ำเสมอพอน้องไม่ดิ้นเดี๋ยวแม่จะมากังวลอีกให้นับ28วีคตามหมอน่ะค่ะ

เริ่มนับตั้งแต่28wขึ้นไปค่ะ ตอนนี้แค่รู้สึกว่าดิ้นถือว่าปกติ ไม่ต้องรีบนับขนาดนั้นค่ะเดียวได้นับแน่นอน

จิงๆแล้วหมอให้นับ28Wขึ้นไปค่ะ 21wเร็วไปเด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลย

เริ่มนับลูกดิ้น28wนะค่ะเเม่ตอนนี้น้องดิ้นยังไม่สม่ำเสมอนะค่ะ

ต้องนับ28wขึ้นไปค่ะ ในสมุดสีชมพูจะมีให้บันทึกเหมือนกันนะค่ะ

แอพนี้มีบอกวิธีนับค่ะ แต่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

ใน App store ไม่มีแน่เลย

รีบนับจัง น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอดลย 28วีค+ค่อยนับ

แอพไรคะแม่ กำลังหาแอพนับอยู่เลยค่ะ

จริงๆเริ่มนับช่วง 28-32 w. ค่ะ