ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้าาา

ลูก ๆ บ้านไหนร้องไห้เหมือนอาการโคลิกบ้างคะ แม่ๆ รับมือกันยังไงบ้าง บ้านนี้ไม่รู้จะทำไงแล้วสงสารลูกร้องเหมือนคอจะแตกเลย

อุ้มกอดปลอบวนไปค่ะ ช่วง3เดือนแรกจะเหนื่อยหน่อยค่ะ สู้ๆค่ะ

อุ้มเดินปลอมทุกอย่างพออายุเพิ่มหายเองค่ะ