ลูก​ไม่อึนานกี่วันต้องไปหาหมอคะ

ลูก​ได้​ 1​เดือน​15วัน​ น้องไม่อึมาจะ​ 5​ วันแล้วค่ะ​ น้องกินนมแม่อย่างเดียว​ แม่พยายาม​กินมะละกอ​ ลูก​พรุน​ นมเปรี้ยว​แล้วนะคะ​ น้องก็ยังไม่อึ​ หลายครั้งน้องจะชอบเบ่ง​ แต่ไม่ร้องไห้​งอแง​ ร้องกินแต่นม​ กินแล้วก็หลับ​ แต่ตดบ่อยมาก​ ตดมีกลิ่นด้วยนะคะ​ สงสารลูกกลัวเค้าอึดอัด​

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกว่าไม่ดี แล้ว กังวล ไปหาหมอเลยก็ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ น้องถ่ายแล้วค่ะ