ปรึกษา​หน่อยค่ะ

ลูก​ใกล้จะขวบแล้ว​ อยากทราบว่าถ้าเลิกให้ลูกดูดเต้า​ เปลี่ยนเป็นนมกล่องเลยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รอ1ขวบก่อนนะคะ นมกล่องเริ่มตอน1 ขวบค่ะ ช่วงนี้ก็ฝึกลูกดูดหลอดไปก่อนค่ะ

บ้านนี้นมแม่ 1 ขวบ 6 เดือนแล้วกิน UHT เลยจ้า