ใจหาย​ ลูก​ตีลังกา​ตกเตียง

ลูก​เล่นอยู่บนเตียง​ คลานไปเพื่อจะปีนลงเตียงปกติ​คลานลงเองไม่เป็นไร​ ครั้งนี้​เรามาดูใกล้​ๆไม่ทัน​ ลูกเอาหัวลง​ เสียงกระแทกดัง​ ตึ๋ง เรารีบมาดูพบว่าลูกนอนคว่ำหน้า​อยู่​ ตกใจรีบอุ้มขึ้นมาทันที​ เราใจหาย​แวบ​ รู้สึก​แย่มากๆ​ รู้สึก​เป็นแม่ที่ไม่ดี​ หรือเพราะ​วันนี้​เราเหนื่อย​ เลยระวัง​ไม่​ดีพอ​ แต่เราก็ผิดที่เราไม่ดูแล​ลูก​ตลอดเวลา​ รู้สึก​ไม่​อยาก​เป็น​แม่เลย​ ไม่อยาก​เลี้ยง​เค้าอีก​ ถ้าทำให้เค้าต้อง​เจ็บ​อีก​ เราทนไม่ไหว​ ยกลูกให้คนที่เค้าดีกว่าเราจะดีมั้ย​ ลูก​เจ็บร้องไห้​ ดูดนม​จนหลับไป​ โคตรสงสารลูกที่มีแม่แย่ๆอย่างเรา​

1 Trả lời

ไปหาหมอก่อนค่ะอันดับแรก

3y trước

ข้างนอกอาจจะไม่มีรอย แต่ข้างในอาจจะกระทบกระเทือนค่ะ เป็นบทเรียนให้แม่ด้วยค่ะว่าอย่าปล่อยเด็กเล็กคลาดสายตา