สอบถาม​ผู้มีประสบการณ์​ หน่อยค่ะ​ รอยแดงข้างเอวลูก

ลูก​เริ่มมีรอยแดงๆนูนๆแบบนี้​ตอน1เดือน​ค่ะ​ ตอนนี้2เดือนกว่ายังไม่หายเลย​ ตอนแรกนึกว่ารอยถลอก​ แต่ไม่หายซักที​ บางคนบอกเป็นปานแดงค่ะ​ ใครพอมีประสบการณ์​หรือรู้ช่วยบอกทีค่ะ

สอบถาม​ผู้มีประสบการณ์​ หน่อยค่ะ​ รอยแดงข้างเอวลูก

หายยังคะ มีวิธีมั้ย

บ้านนี้เป็นที่เท้า

พาน้องไปพบหมอค่ะ

ลองพบหมอดูนะคะ

น่าจะปานนะ

ปานป่าวคะ

ปานคะ