สอบถาม

ลูก 1เดือน มีเเม่ๆๆบ้านไหนทาครีมทาผิวสำหรับเด็กให้ลูกบ้างคะ สอบถามเพราะลูกผิวเเห้งว่าจะทาเเต่กลัวน้องจะเเพ้

ถ้าที่ใบหน้าใช้ เซบาเมด sebamed protective facial cream ค่ะ หายจากผดผื่นที่โดนนมและช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้ง ถ้าที่ตัวเบบี้ออยหยดในน้ำอาบ และทาโลชั่น เซบาเมดค่ะ แต่ทั้งนี้ก้อขึ้นอยู่กับสภาพผิวลูกเราด้วยค่ะ เพราะเคยลองเปลี่ยนใช้ยี่ห้ออื่นลูกเราผิวแห้งค่ะ

ส่วนตัวเป็นคนแพ้ออย จึงใช้น้ำมันมะพร้าวผสมน้ำให้ลูกอาบค่ะ ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เป็นผดผื่น ค่ะ

เราทาเบบี้ออยให้ลูกคะ เพราะอากาศเย็นทำให้ลูกผิวแห้ง

บ้านนี้ทาโลชั่น ของดีนี่ค่ะ สีเขียว (หอมมากกด้วยนะคะ)

บ้านนี้ทาคะ ใช้เซตาฟิลของเด็กคะ หอม น้องไม่แพ้ด้วย

เราทาน้ำมันมะกอกหลังอาบน้ำ ผิวเปียกไป เขาแนะนำค่ะ

ใช้อองฟองออแกนิค+อาแกนออยค่ะ

ใช้ออยผสมน้ำให้อาบจ้า