สอบถาม​เรื่อง​การ​ถ่ายของเด็ก1เดือน

ลูก​เรา​ครบ​1 เดือน​ ทานนมแม่ล้วน สังเกต​มา​3 วันแล้วค่ะ ถ่าย​แค่​วัน​ละ1-2​ ครั้ง ไม่​ทราบว่า​ผิด​ปกติ​ไหม​คะ เขา​ดู​เหมือน​พยายามเบ่ง​หน้า​ดำคร่ำเครียด กรีดร้อง​มากมาย​ นอน​ไม่​หลับ​ง่ายๆด้วยน่ะค่ะ

1 Trả lời

ทานนมอะไรค่ะ

5y trước

นมแม่ล้วนค่ะ