ลูก​ไม่​ถ่าย

ลูก​อายุ​ได้20กว่าวัน​ กินนมแม่กับนมผง​ ถ่ายวันเว้นวัน​ แต่เหลวไม่เป็น​ก้อนแข็ง​ แบบนี้ถือว่าผิดปกติ​มั้ยคะ​ ทำยังไง​ถึง​จะ​ให้ลูกถ่ายทุกวัน​คะ

1 Trả lời

ปกติถ้ากินนมผสมจะไม่ถ่ายทุกวันคะบ้านนี้กินนมแม่ล้วนยังไม่เป็นก้อนเลยคะเป็นเหนียวๆเหมือนยาสีฟัน

5y trước

ขอบคุณ​ค่า​