ลูกไม่ยอมดูดจุกนมไซส์ใหม่

ลูก อายุ 4 เดือน คะ แม่ก็เปลี่ยนไซส์จุกนมให้ตามอายุ จากS เป็น M เปลี่ยนใส่ M แล้วลูกไม่ดูดเลยคะ และก็พ่นนมออกมา มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราไม่เปลี่ยนเลยค่ะ จุกไซร์ใหญ่ไหลเร็วแรง เด็ดชอบดูดนมนานๆ เพลินๆ พอนมหมดเร็วล้นกระเพาะ แหวะออก ต้องการดูดอีก ใช้ไซร์เล็กรูน้อยๆ ดูดนานๆเพลินๆ

4y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้คงให้ลูกใช้ไซส์เดิมเหมือนกันคะ เอาที่ลูกกินแล้วชอบ ไม่งอแงดีกว่า ลูกจะได้กินอิ่มด้วย ❤️❤️❤️

ไม่ออกค่า