ลูกยังถือของเล่น หรือ จับสิ่งของยังไม่ได้

ลูก อายุ 3 เดือน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ และ ไม่เอามือเอื้อมจับสิ่งของเลย ปกติมั้ยคะ

ลูกยังถือของเล่น หรือ จับสิ่งของยังไม่ได้

บ้านนี้เริ่มคว้าของตอน2-3เดือนคว่ำตอน5-6เดือนค่ะ

ปกติคะเด็กพัฒนาการช้าเร็วจะไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้คว่ำกับหัดจับได้ตอน3เดือน17วันค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่ควำ่เลยค่ะ

4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยแม่

น้องดูอารมณ์ดีจังเลยค่ะ

น้องผมดกมากเลยค่ะแม่

ผมน้องดกดีจังเลยค่ะ

ผมเยอะมากลูกกกกกก

ผมดกมากคร้า