สอบถามค่ะ ลูกน้อยของคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

บ้านนี้3เดือน23วัน. ยังไม่คว่ำเลยค่ะ. เครียดจัง

สอบถามค่ะ ลูกน้อยของคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ ค่อยๆ ฝึกไป ไม่ต้องเครียด เมื่อถึงเวลาน้องจะคว่ำเอง

3เดือน​13​วัน​ยัง​ไม่มี​ท้าที​ว่าจะควำ่เลย

4y trước

ลุ้นมากค่ะเเม่ว่าน้องจะคว่ำตอนไหน