ลูก อายุ 1 เดือน นอนกลางคืน

ลูก อายุ 1 เดือน ไม่ยอมนอน แต่ ก็ไม่ร้องให้ นอนตาแป๋วอยู่ตลอด 1-3 ชั่วโมง มีวิธีไหนที่จะ ทำให้น้องหลับง่ายบ้าง?

เป็นธรรมของเด็กเล็ก ที่ยังหลงเวลา ฝึกไปเรื่อยๆค่ะ เดียวอีกสักพักเค้าจะจำเวลาได้และนอนนานขึ้นค่ะ