ลูกน้อยไม่กินข้าว

ลูก กิน ข้าว ได้น้อยเดียว กินได้ทีละ2-3คำ แล้วจะก็ไม่กิน เลย เด็กอายุแค่1ปี2เดือน #ทำอย่างไงดีคะ #บ้านไหนเป็นบ้าง #แล้วจะทำยังได้ค่ะ

1 Trả lời

วิตตามินเสริมค่ะ และน้องทานน้อย ป้อนบ่อยๆค่ะ เปลี่ยนอาหารให้หลากหลาย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ