ยี่ห้อไหนดี

ลูก 9 เดือนกินนมแม่มาตลอด ถ้าจะเริ่มนมผสม..ต้องเริ่มยังไงดี

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มให้น้องทานแบบนี้คะกลางวันนมแม่ กลางคืนนมผง แล้วก็ค่อยๆลดนมแม่ลงคะ หรือสลับกันทุกคาบคะ คาบแรกนมแม่ คาบสองนมผง

5y trước

แม่ให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรค่ะ