ลูก 9 เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูก 9 เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ ถ่าย วันละ 1-2 รอบ กินนม กับ ซีรีแลคคะ

ลูก 9 เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ นม+ซีลิแลค ไม่มีกากใยเหมือนข้าวตุ๋นที่แม่ทำเอง/น้องจับกินเอง เลยทำให้น้องถ่ายเหลว