ลูก 8 เดือนแล้ว ทานข้าวน้อย

ลูก 8 เดือนแล้วแต่ทานข้าวน้อย บางมื้อไม่ทานเลยรอนมอย่างเดียว แม่ก็เปลี่ยนเมนูหลายอย่างมาก แต่น้องก็ไม่ทาน ทั้งๆที่เริ่มทานตอน 6 เดือนน้องกินเก่งมาก ฟันยังไม่ขึ้น กังวลมากเลยกลัวลูกตัวเล็ก สารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องหยิบเองค่ะ ขณะเดียวกันก็ป้อนไปด้วย