ลูก 8 เดือน อ้าปากเหมือนหายใจทางปาก แทบทั้งวัน มีใครเป็นไหมคะ

ลูก 8 เดือน อ้าปากเหมือนหายใจทางปาก แทบทั้งวัน มีใครเป็นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำ พาน้องไปให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ