ลูก 8 เดือน 16 วัน เปลี่ยนมากินนมผงไม่ยอมกินเลยค่ะ

ลูก 8 เดือน 16 วัน แม่กำลังเปลี่ยนมาให้กินนมผง เนื่องจากนมแม่เริ่มหมดแล้วค่ะ แต่ไม่ยอมกินเลยแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ ขนาดให้กินตอนหลับสลึมสลือ ยังไม่ยอมกินเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกินนมสต๊อก พอจะให้หยุดกินนมสต๊อก แม่ใช้วีธีเเช่นมในตู้เย็น จะได้เย็นเหมือนกัน ตอนหัดให้กินนมแพะคะ