สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก 7 เดือน 21 วัน กินข้าวกับนมแม่ ไม่ถ่าย 3 วันปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินครบห้าหมู่รึเปล่าคะ บ้านนี้กินดอกกะหล่ำกับแครอทเป็นชิ้นยังถ่ายเลยค่ะ ไม่ได้บดลองให้กินผักเพิ่มกับผลไม้ดูยังคะ

2y trước

ลองเพิ่มผักดูนะคะ บ้านนี้มีพวกผักที่มีกากใยอื่นด้วยค่ะ แล้วก็โยเกิร์ตรสที่มีน้ำตาลน้อยที่สุดผสมผลไม้ให้ลูกกิน แล้วแก้วดื่มน้ำแบบไหนค่ะ แก้วน้ำมีส่วนให้ลูกดื่มนะคะ ที่บ้านใช้ baby cupก่อนหลังจากนั้นก็ดื่มเองเหมือนแก้วที่ผู้ใหญ่ดื่ม เพราะลูกเคยดื่มจากหลอดแล้วแกสำลักเลยไม่ชอบด้วย

ข้าวต้องบดนะคับ และ ผักต้องบดให้ละเอียดคับพยายามให้กินน้ำเยอะๆๆ

2y trước

ค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะ มะละกอ วันนึงให้กินหลากหลายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ลองป้อนผลไม้ช่วยการขับถ่ายดูแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ