ลูก 6 เดือนไม่กินนม

ลูก 6 เดือน ร่าเริงดี นน.ดี ปกติทานนมเก่งทั้งจากเต้าและขวด แต่มาช่วงปลาย 5 เดือนเข้าเดือนที่ 6 ลูกกินขวดนาน พยายามเอามือปัด กินนมน้อย ทำท่าจะอ้วก แกล้งไอบ้าง หมอบอกให้ลองเปลี่ยนไซส์จากจุก ss เป็น M ก็เหมือนเดิม ทั้งที่ถึงเวลามื้อนมกลับกินๆปัดๆขวด ครึ่งชม.กินแค่ 2 ออนซ์จากปกติกิน 4-5 ออนซ์ น้องไม่ป่วย กรี๊ดกร๊าดดี แม่ๆคนใหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ กลัวลูกนมไม่พอแล้วไม่โต?

1 Trả lời

ลองหาที่เงียบๆป้อนนมน้องค่ะ น้องอาจตะห่วงเล่นจนไม่ทานนม

5y trước

❤❤❤ ตามเกณฑ์ดีค่ะ