ท้องเสีย

ลูก 5เดือนกว่าไม่สบาย ท้องเสีย ควรทำไงดีค่ะ. ไปหาหมอมาแล้ว หมอไม่ได้ให้ยามาค่ะ หมอให้แต่ยาแก้ไอและแก้ไข้ ฆ่าเชื้อ

1 Trả lời

ไปหาหมอแล้วทายาไม่ดีขึ้นหรืออาการแย่ลงให้กลับไปหาคุณหมออีกค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ สังเกตดูจากอาหารที่แม่ทานด้วยนะคะ