#เคลียดมากช่วยหน่อยค่ะ

ลูก 5เดือน 11วันแล้วยังนั่งไม่ได้เลย ปกติไหมค่ะ ถือว่าพัฒนาการช้าไปไหม🥺😂 แม่มือใหม่

บ้านนี้ 5 เดือน 25 วันก็ยังไม่นั่งพัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันเดี๋ยวน้องก็นั่งได้ค่ะแม่

บ้านนี้ 6 เดือน ยังนั่งไม่ได้เลยจ้า