ลูก 5 เดือนไม่อึ เบ่งหน้าดำหน้าแดง

ลูก 5 เดือนคะน้องพึ่งเป็นได้ 3 วันเหมือนออกแรงเบ่งอึแต่ไม่ออกคะ ถ่ายออกมาก็มีนิดเดียว วันนี้วันที่ 4 ก็ยังเป็นอยู่ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินนมแม่หรือนมผงคะ

3y trước

นมผงคะ น้องกินเอนฟากล่องทองคะพึ่งจะมาเป็นแม่ลองนวดท้องให้ แปปๆออกมาเยอะมากกก ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ 😅😅☺️