ไอแล้วอาเจียน

ลูก 5 เดือนครึ่งแล้ว ชอบไอบ่อยๆ เวลากินนมอยู่ หรืออิ่มนมใหม่ๆ ถ้าไอก็จะอาเจียนออกมา (ไม่ได้นอนกิน นั่งกินปกติ จับเรอแล้วบางทีก็เป็น) บางที ถึงเวลากินนม จะเริ่มให้กินนม ยังไม่ทันเข้าปาก ก็ไอแล้วทำท่าจะอาเจียน แม่บ้านนี้เครียดมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นกันมั้ยคะ แล้วอาการแบบนี้ปกติมั้ย จะหายเมื่อไหร่คะ

ไอแล้วอาเจียน

น้องกินนมมากไปหรือเปล่าค่ะแม่

4y trước

ตามอายุเค้านะคะ 5เดือน 5 ออนซ์ จับเรอก็บ่อย จนตอนนี้ไม่กล้าให้นอนกิน นอกจากพ่อเค้าให้นมเวลากลางคืน จะให้นอนกิน ตอนนี้มีนานๆครั้งเพราะให้นั่งกิน สังเกตอาการเค้า

สงสัยกินเก่งจนล้น

4y trước

ให้ 5 ออนซ์ อายุ 5 เดือน ค่ะให้ 2 ชม. ต่อครั้ง บางที 3 ชม. ในกรณีหลับกลางวัน