สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก 5 เดือน 30 วัน หนัก 8.2 โล น้ำหนักมากไปไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตอนน้อง4เดือนหนัก8.2โล🤣พอ6เดือน9.5โล ปัจจุบัน1ขวบ 14.9โลค่ะ เด็กจ่ำม่ำเดี๋ยวก็คงยืดตามวัยของเขาค่ะ😆😆😆

ลองคำนวณ ตามกราฟในเล่มชมพูดูนะแม่ ส่วนสูง น้ำหนัก

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อายุเท่าน้องหนักแค่ 7.4 เองค่ะ

เยอะค่ะ บ้านนี้11เดือนพึ่ง9โลเอง

2y trước

น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

บ้านนี้2เดือน6โลคะ😁นมแม่100%

ไม่มากไปนะครับ กำลังโอเค