ลูกฉี่เป็นสีชมพู

ลูก 4 เดือน 22 วันฉี่ ออกเป็นสีชมพูค่ะเป็นอะไรได้บ้างค่ะขอความรู้แม่ๆๆหน่อยค่ะเคยเป็นกันรึเปล่าค่ะ

ลูกฉี่เป็นสีชมพู

แม่พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าน้องฉี่เป็นสีชมพู แต่ถ้าเป็นสีส้มอิฐ น้องกินนมน้อยค่ะ ฉี่เลยตกตะกอน แม่สังเกตฉี่น้องรอบถัดไปดูนะคะ

น้องขาดน้ำค่ะแม่ให้นมน้องเพิ่มถ้าเพิ่มแล้วยังไม่หายหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ฉี่น้อยด้วยค่ะ