ติดอ่างแก้ไขได้ยังไงค่ะต้องพาไปหาไหมค่ะ

ลูก 4 ขวบ ติดอ่างแก้ไขได้ยังไงค่ะต้องพาไปหาไหมค่ะ

บอกลูกเวลาพูดให้ใจเย็นๆ คิดก่อนพูด ไม่ต้องรีบพูดค่ะ 🙂 เดี๋ยวก็หาย

ไปพบคุณหมอพัฒนาการเด็กประเมินดูได้ค่ะ อาจจะต้องพบนักบำบัดฝึกพูด

แนะนำว่าพาน้องไปพบคุณหมอด้านพัฒนาการเด็กนะคะ จะดีที่สุดค่ะ

ลองหาหมอดูนะคะ