ลูกวัย 3 เดือนถ่ายมีมูกเลือดปนเป็นอะไรไหมคะ

ลูก 3 เดือนถ่ายมีมูกเลือดปนเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลูกวัย 3 เดือนถ่ายมีมูกเลือดปนเป็นอะไรไหมคะ

ลูกเคยเป็นค่ะแยบนี้เลยพาไปหาหมอคลีนิคค่ะลำไส้อักเสบได้ยามาทานตอนนี้ปกติแล้วลูกเป็นตอนอายุสองเดือนกว่า

ลำไส้อาจติดเชื้อค่ะ รีบไปหาหมอ