ลูกคอเอียง

ลูก 3 เดือน คอชอบเอียงไปด้านขวา พอเด็กโตขึ้นเรื่อยๆ คอเค้าจะตรงเองไหมคะ

ลูกคอเอียง

ต้องพยายามหลอกล่อให้ลูกหันไปทางที่ไม่ถนัดให้บ่อยๆค่ะรับรองหาย บ้านนี้ก้อเป็นค่ะตอนแรกก้อเครียดแต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ฝึกเขาบ่อยๆให้หันสลับไปมาแต่ละข้างให้สุด ถ้าข้างไหนที่แม่คิดว่ามีปัญหาน้องหันไม่สุดให้ฝึกข้างนั้นบ่อยๆค่ะ

เวลาอุ้ม พยายามอุ้มน้องทั้งสองข้างของคนอุ้ม บ้านนี้ก็เป็น ปรับตอนอุ้ม ปรับตอนนอนให้ตะแคงไปอีกข้าง ตอนนี้ 7 เดือน น่าจะหายตั้งแต่ 4-5 เดือนค่ะ

ตอนนี้ตรงรึยังคะ บ้านนี้จะ3เดือนเเลเว คอเอียงเเบบนี้เลยค่ะ เเต่เอียงซ้าย กังวลมาก กลัวไม่หาย😭

4y trước

ดีขึ้น​ค่ะ​ คุณ​แม่​ลอง​เปลี่ยน​ข้าง​อุ้มลูก​ดู​นะคะ​ หรือ​ปรึกษา​หมอ​เพิ่ม​เติม​ดูค่ะ​ สู้​ๆนะคะ​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ

น่าจะปกตินะคะ เป็นวัยของเขาอาจจะเอียงคอตามเราหรือเปล่าคะ

ตรงจ้า ตอนนี้น้องยังคอแข็งไม่เต็มที่ บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า

เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปัจจบันปกติดีค่ะ