ลูก 2 เดือน ร้องไห้โยเยตั้งแต่หัวค่ำถึงเที่ยงคืน ทุกวัน ทำไงดีค่ะ

ลูก 2 เดือน ร้องไห้โยเยตั้งแต่หัวค่ำถึงเที่ยงคืน ทุกวัน ทำไงดีค่ะ ร้องดูดเต้าตลอดเวลา หลับคาเต้า เอาเต้าออกก็ร้อง แล้วก็อ๊วกออก ร้องไห้จนหน้าแดงตัวแดง เป็นอย่างนี้ทุกวัน มีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ บางวันตอนกลางวันก็ไม่ยอมนอน นับๆแล้วลูกนอนน้อยมากค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อาการ over feeding นะคะ กินเยอะเกินไป จุกหลอก เปิดเพลงกล่อมเด็ก เบาๆ