แผลหนอง

ลูก​ 2 ขวบ​ 2 เดือน​ เป็นตุ่มขึ้นแบบนี้​ 4 วันแล้ว​ วันแรกที่เห็น​ ยังไม่บวมแดง​ ยังไม่เป็นหนอง​ แต่ในภาพล่าสุด​ เป็นหนองแล้วก็แดงบวม​ด้วย​ #ตอนแรกนึกว่าตาปลา​พอมันบวมมาเริ่มไม่แน่ใจ​ มีใครบอกได้บ้างคะ? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​

แผลหนอง

เป็นหลายวันแบบนี้ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

หาหมอแล้ว​ หมอบอกติดเชื้อผิวหนังค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกว่าติดเชื้อที่ผิวหนัง