ผิดปกติมั้ยค่ะ

ลูก 21วัน เราจับนอนหงายแล้วน้องหันตัวมาคว่ำเองแล้วก็อึ้บๆจนเป็นท่านี้ค่ะ น้องจะหายใจออกใช่มั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผิดปกติมั้ยค่ะ

ดีค่ะ น้องคงสบายท่านี้ อีกอย่างน้องหันข้างเองด้วยเก่งมาก ไหลไม่ห่อหัวทุยแน่นอนค่ะ

3y trước

สงสัยจะเมื้อยคะ

คอยระวังด้วยนะค่า