การขับถ่าย

ลูก 1เดือน ครึ่ง ถ่ายมากกว่า5ครั้งต่อวัน ผิดปกติไหม บางครั้งถ่ายออกมาเป็นสีเขียวๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงแรกๆ8ครั้งต่อวันเลยค่ะ สีอึปกติค่ะแม่ แต่ถ้าอึปนเลือด, อึสีดำ, อึสีขาว แบบนี้ผิดปกตินะคะ