ลูก 1เดือน 15 วัน นอนบิดไปมาตอนกลางคืน บิดจนหน้าแดง เอามือถูหน้าตลอดเหมือนหลับไม่สนิทเป็นปกติมั้ยคะ

ลูก 1เดือน 15 วัน นอนบิดไปมาตอนกลางคืน บิดจนหน้าแดง เอามือถูหน้า ตลอด เหมือนหลับไม่สนิท เป็นปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 1เดือน 15 วัน นอนบิดไปมาตอนกลางคืน บิดจนหน้าแดง  เอามือถูหน้าตลอดเหมือนหลับไม่สนิทเป็นปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

น้องอึดอัดท้องรึเปล่า ต้องดูที่ท้องว่า overfeedingไหม จับน้องเรอบ่อยๆ ปั่นจักรยานให้แล้วก็นวดท้องให้ค่ะ