ลูก 1 เดือน 2 วัน กินนมแม่ล้วน อึบ่อย

ลูก 1 เดือน กับอีก 2 วันค่ะ กินนมแม่ล้วน ถ่ายเกือบทุกครั้งหลังกินนม วันนึงประมาณ 8 ครั้ง ปกติไหมคะ ถ่ายสีเหลืองปกติ เป็นเม็ดมะเขือ มีน้ำปน

น้องกำลังปรับตัวปรับลำไส้ ในช่วงเดือนแรกคิดว่าปกติ ถ้าไม่อยากให้ลูกถ่ายบ่อยมาก ลองปั๊มนมส่วนหน้าที่ใสๆออกก่อน แล้วค่อยให้นมส่งนหลังมากขึ้นค่ะ (ถ้าปล่อยนมคัดมากๆ นมใสๆส่วนหน้าจะเยอะมากด้วย กินนมส่วนหน้าเย ะ ลูกจะขับถ่ายง่าย)

บ้านนี้กินนมปุ๊บถ่ายปั๊บ 😂😂 ก็เลยปั้มนมอออกก่อนสัก5-10นาทีเก็บเป็นสต็อกไปในตัว ค่อยดีขึ้นมาจ้า พอน้องอิ่มก็ปั้มให้เกลี้ยงเต้า เก็บเป็นสต๊อกนมได้อีกค่ะ