ลูก 1 เดือน 14 วัน กินนมแม่ล้วน (ปั้มล้วน) ลูกถ่ายวันละประมาณ 1 ครั้งคะ ลูกเบ่งตลอดเหมือนจะอึแต่อึไม

ลูก 1 เดือน 14 วัน กินนมแม่ล้วน (ปั้มล้วน) ลูกถ่ายวันละประมาณ 1 ครั้งคะ ลูกเบ่งตลอดเหมือนจะอึแต่อึไม่ออกค่ะ สงสารมาก ร้องไห้เลย เวลาถ่ายก็จะถ่ายเยอะมากค่ะ เหนียวมีเมือกๆเยอะคะ สีเหลืองทอง อันตรายไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงให้น้องถ่ายง่ายๆได้บ้างค่ะ วิธีธรรมชาติอะค่ะ

ลูก 1 เดือน 14 วัน กินนมแม่ล้วน (ปั้มล้วน)
ลูกถ่ายวันละประมาณ 1 ครั้งคะ
ลูกเบ่งตลอดเหมือนจะอึแต่อึไม
1 Trả lời

สีปกติค่ะ แม่ควรกินผักผลไม้เยอะๆ