ลูกทำเสียง อิ๊ดอ็อด และบิดขี้เกลียดตัวบ่อยมาก

ลูก 1 เดือน4 วันแล้วค่ะ ตอนนอนชอบทำเสียงเหมือนบิดขี้เกลียด เกือบทั้งคืน เป็นเพราะอะไร ใครเป็นบ้างค่ะ

ปรกติค่ะ เป็นการออกกำลังกายและกบ้ามเนื้อของทารกคะ บ้านนี้บิดจนร้องไห้ก้มีค่ะ

คนแก่ไม่ให้ว่าบิดขี้เกียจค่ะแม่เขาให้ว่าน้องบิดตัวเอาเนื้อเอาหนังค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้สองเดือนกว่าแล้วค่ะหายไปเองไม่บิดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบิดขี้เกียจเหมือนกันค่ะ น้องใด้1เดือนกับ2วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า-น้องโตขึ้นเดียวก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยตอน1เดือน2เดือนค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ